THẺ APEC CÓ ĐI ĐƯỢC MỸ KHÔNG?

THẺ APEC CÓ ĐI ĐƯỢC MỸ KHÔNG?

THẺ APEC CÓ ĐI ĐƯỢC MỸ KHÔNG? – CÔNG TY LUẬT KHÁNH AN PHÁT

Hiện nay Apec (Asia-Pacific Economic Cooperation) là một tổ chức kinh tế bao gồm 21 quốc gia trong đó có 19 quốc gia là thành viên chính thức gồm: Úc, Chile, New Zealand, Trung Quốc, Hồng Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Nga, Singapore, Philippines, Brunei, Papua New Guinea, Peru, Mexico, Việt Nam và 2 thành viên không chính thức là Mỹ, Canada. Như vậy, tham gia chương trình thẻ Apec chỉ bao gồm 19 nước thành viên chính thức.

Thẻ Apec là một loại giấy tờ đặc biệt do cơ quan có thẩm quyền của nước và vùng lãnh thổ tham gia chương trình thẻ đi lại của doanh nhân Apec cấp cho doanh nhân của mình để tạo thuận lợi cho việc đi lại thực hiện các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ; tham dự các hội nghị, hội thảo và các mục đích kinh tế khác tại các nước và vùng lãnh thổ thuộc Apec tham gia chương trình.

VÌ VẬY NÊN THẺ APEC KHÔNG THỂ SỬ DỤNG ĐỂ ĐI MỸ, MUỐN ĐI NƯỚC NÀY DOANH NHÂN VẪN PHẢI XIN VISA, NHƯNG CÓ THẺ APEC SẼ LÀ MỘT LỢI THẾ ĐỂ VIỆC XIN VISA DỄ DÀNG HƠN!

CÔNG TY LUẬT KHÁNH AN PHÁT

  • Địa chỉ: 602/51E Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Di động: 0909 016 119 (Luật sư Khánh)
  • Email: contact@khanhanphat.vn
  • Website: khanhanphat.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0909 016 119