GIA HẠN THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI GIA LAI

Người nước ngoài có giấy phép lao động có thời hạn từ 12 tháng trở lên theo quy định được cấp thẻ tạm trú để sinh sống và làm việc ở Việt Nam.

CÔNG TY LUẬT TNHH KHÁNH AN PHÁT TẠI GIA LAI

CÔNG TY LUẬT TNHH KHÁNH AN PHÁT TẠI GIA LAI

Thẻ tạm trú này có giá trị thay thế thị thực.

1. ĐIỀU KIỆN XIN CẤP THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

- Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu 13 tháng. - Thị thực đang sử dụng tại Việt Nam phải đúng mục đích (Thị thực phải có ký hiệu là LĐ hoặc DN). - Có giấy phép lao động còn hạn sử dụng tối thiểu là 12 tháng/ Giấy chứng nhận xác nhận thuộc trường hợp miễn giấy phép lao động theo quy định.

2. HỒ SƠ CHUẨN BỊ

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận hoạt động của tổ chức. - Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu hoặc là Văn bản thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp. - Giấy phép lao động/ Hoặc Giấy chứng nhận xác nhận thuộc trường hợp miễn giấy phép lao động theo quy định. - Đăng ký mẫu dấu và chữ ký lần đầu tại Cơ quan XNC (Mẫu NA16). - Công văn và đơn xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (Mẫu NA6). - Tờ khai đề nghị xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (Mẫu NA8). - Hộ chiếu bản gốc. - Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc sổ đăng ký tạm trú của người nước ngoài đã được xác nhận bởi công an phường, xã nơi người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam. - Giấy giới thiệu cho nhân viên Khánh An Phát ủy quyền. - 02 ảnh thẻ 2cm x 3cm.

3. GIÁ TRỊ THẺ TẠM TRÚ: Không quá 02 năm.

4. THỜI GIAN THỰC HIỆN: Từ 7 đến 10 ngày.

Khánh An Phát với đội nghũ luật sư, chuyên viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng sẽ là nơi đáng tin cậy trong việc tư vấn, hỗ trợ Khách Hàng các thủ tục xin Lý lịch tư pháp tại Việt Nam và nước ngoài. Vui lòng liên hệ với Khánh An Phát để được tư vấn cụ thể và được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
CÔNG TY LUẬT KHÁNH AN PHÁT - CHI NHÁNH GIA LAI
  • Địa chỉ: 38 Lý Thái Tổ, Phường Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  • Di động: 0909 016 119
  • Email: contact@khanhanphat.vn
  • Website: khanhanphat.vn

Gọi ngay

0909 016 119