DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC TRỌN GÓI TẠI TÂY NINH

DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC TRỌN GÓI TẠI TÂY NINH

Khánh An Phát với kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn của mình cùng với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý đã nghiên cứu quy định của Pháp luật Việt Nam về điều kiện, trình tự thủ tục cấp thẻ APEC nên đảm bảo chất lượng tư vấn soạn thảo hồ sơ cho Khách Hàng đặc biệt ở tỉnh Tây Ninh.

DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC TRỌN GÓI TẠI TÂY NINH

DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC TRỌN GÓI TẠI TÂY NINH

I. THẺ DOANH NHÂN APEC LÀ GÌ?

Thẻ Doanh nhân APEC (thẻ ABTC) giúp đẩy mạnh giao lưu thương mại, đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho Doanh nhân của các nước trong khối thuận tiện di chuyển, lưu trú vì mục đích kinh Doanh thương mại, thực hiện dịch vụ. Hiện nay đã có 21 nền kinh tế tham gia như: Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Papua New Guinea, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Brunei, Việt Nam, Nga, Mexico, Chile và Peru.

Thẻ APEC ở Việt Nam bắt đầu được cơ quan xuất nhập cảnh cấp từ năm 2006 và mang lại những thuận lợi rất lớn cho các Doanh nhân Việt trong hoạt động kinh Doanh quốc tế.

Người mang thẻ ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì được miễn thị thực (không cần xin Visa) của các nước và vùng lãnh thổ đó.

Thời hạn sử dụng là 05 (năm) năm kể từ ngày được cấp. Thẻ APEC không được gia hạn mà phải làm thủ tục cấp mới lại từ đầu khi thẻ này hết hạn sử dụng. Trường hợp hộ chiếu của Doanh nhân còn giá trị dưới 05 năm thì giá trị của thẻ được cấp bằng với thời hạn của hộ chiếu nhưng phải trên 03 (ba) năm.

Các Doanh nhân thuộc các Doanh Nghiệp chỉ cần đáp ứng được những Điều kiện cấp thẻ APEC thì có thể làm thủ tục xin cấp thẻ APEC.

II. CÁC LỢI ÍCH CỦA THẺ APEC?

1. MIỄN VISA: Người mang thẻ APEC khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ APEC không cần phải có thị thực.

2. ƯU TIÊN: Doanh nhân có thẻ APEC được ưu tiên các thủ tục hành chính nơi công cộng như làm thủ tục ngoài sân bay, hải quan, …

3. KHÔNG: Không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh tối đa mỗi lần 60-90 ngày tại các nước và vùng lãnh thổ đó.

4. CHỨNG TỪ: Thẻ APEC cũng là chứng từ quan trọng để xin Visa đến các nước khối Châu Âu, Châu Mỹ và các nước phát triển khác.

III. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC CẤP THẺ APEC?

Tại Việt Nam, thẻ APEC được cấp cho đối tượng là Doanh nhân đang làm cho các Doanh Nghiệp Nhà nước, Doanh nhân Việt Nam đang làm việc cho các Doanh Nghiệp được thành lập hợp pháp theo pháp luật Việt Nam và các cán bộ, công chức viên có nhiệm vụ tham gia hoạt động của APEC.

Doanh nhân được cấp thẻ APEC gồm những người đảm nhiệm các chức vu như: Chủ Doanh Nghiệp tư nhân, Chủ tịch Hội đồng thành viên, thành viên Hội đồng thành viên, Chủ tịch Hội đồng quản trị, thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc hoặc Giám đốc công ty, Kế toán trưởng, trưởng phòng.

Điều kiện được cấp thẻ APEC đối với Doanh nhân tại các Doanh Nghiệp như sau: Có hộ chiếu phổ thông còn thời hạn sử dụng ít nhất 03 năm kể từ ngày nộp hồ sơ xét cho phép sử dụng thẻ APEC.

 • Đang làm việc tại các Doanh Nghiệp (tại mục I) có các hoạt động hợp tác kinh Doanh, thương mại, đầu tư và dịch vụ với các đối tác trong các nền kinh tế thành viên tham gia thẻ APEC.
 • Làm việc tại các Doanh Nghiệp được thể hiện bằng hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ và tham gia đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.
 • Là người từ đủ 18 tuổi trở lên và không bị hạn chế hoặc không bị mất năng lực hành vi dân sự.
 • Là chủ sở hữu, thành viên góp vốn hoặc làm việc theo hợp đồng lao động (có hợp đồng lao động đã giao kết không xác định thời hạn) có thời gian làm việc tại Doanh Nghiệp trước khi đề nghị cấp thẻ APEC tối thiểu là 12 tháng.
 • Có nhu cầu thường xuyên với các chuyến đi ngắn hạn tới các nền kinh tế thành viên APEC để ký kết, thực hiện các cam kết kinh Doanh trong khu vực APEC.
 • Làm việc trong Doanh Nghiệp có Doanh thu sản xuất kinh Doanh tối thiểu 10 tỉ Việt Nam đồng hoặc có tổng kim ngạch xuất nhập khẩu tối thiểu tương đương 10 tỉ Việt Nam đồng trong năm gần nhất. Điều kiện đối với công chức, viên chức Nhà nước: Có hộ chiếu phổ thông còn thời hạn sử dụng ít nhất 03 năm kể từ ngày nộp hồ sơ xét cho phép sử dụng thẻ APEC.
 • Có nhiệm vụ tham dự các cuộc họp, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kinh tế khác của APEC theo Quyết định cử cán bộ đi công tác nước ngoài của Ủy ban nhân dân thành phố.

IV. DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP TẠI TÂY NINH

Khánh An Phát với kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn của mình cùng với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý đã nghiên cứu quy định của Pháp luật Việt Nam về điều kiện, trình tự thủ tục cấp thẻ APEC nên đảm bảo chất lượng tư vấn soạn thảo hồ sơ cho Khách Hàng tại Tây Ninh. Sử dụng dịch vụ pháp lý của Khánh An Phát, yêu cầu của quý Khách Hàng sẽ được đảm bảo trên cơ sở pháp lý vững chắc.

Các công việc mà Khánh An Phát thực hiện:

 • Thực hiện các thủ tục cấp mới lần đầu, gia hạn, cấp lại thẻ APEC.
 • Tư vấn cho Quý Khách Hàng các quy định và chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết.
 • Soạn thảo các văn bản, biểu mẫu và chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn thiện cho Quý Khách Hàng.
 • Đại diện Quý Khách Hàng đi nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục (nếu có) và hỗ trợ Quý Khách Hàng các công việc liên quan.

CÔNG TY LUẬT KHÁNH AN PHÁT TẠI TÂY NINH

 • Di động: 0947 049 997
 • Email: contact@khanhanphat.vn
 • Website: khanhanphat.vn


Từ khóa tìm kiếm

dich vu lam the apec tai tay ninh

dịch vụ làm thẻ apec tại tây ninh

lam the apec tai tay ninh

làm thẻ apec tại tây ninh

dich vu lam the apec chuyen nghiep tai tay ninh

dịch vụ làm thẻ apec chuyên nghiệp tại tây ninh

dich vu lam the apec tron goi tai tay ninh

dịch vụ làm thẻ apec trọn gói tại tây ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Gọi ngay