DỊCH VỤ GIA HẠN THẺ APEC TẠI TÂY NINH

Thẻ Apec hay còn gọi là Thẻ ABTC, là thẻ đi lại của Doanh Nhân APEC (sau đây viết tắt là Thẻ APEC), là một loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước và vùng lãnh thổ tham gia Chương trình thẻ đi lại của Doanh Nhân APEC cấp cho Doanh Nhân của mình để tạo thuận lợi cho việc đi lại thực hiện các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ, tham dự các hội nghị, hội thảo và các mục đích kinh tế khác tại các nước và vùng lãnh thổ thuộc APEC tham gia chương trình. Người mang thẻ ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực (không cần xin Visa) của các nước và vùng lãnh thổ đó.

DỊCH VỤ GIA HẠN THẺ APEC TẠI TÂY NINH

DỊCH VỤ GIA HẠN THẺ APEC TẠI TÂY NINH

Theo Quyết định 45/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng ngày 28/2/2006 thì thời hạn của Thẻ Apec là 03 (ba) năm kể từ ngày cấp nhưng thời hạn của thẻ Apec hiện giờ theo Quyết định 54/2015/QĐ-TTg 29/10/2015 là 05 (năm) năm kể từ ngày cấp. Và điều đáng quan tâm là theo quy định thì "Thẻ ABTC có thời hạn sử dụng 05 năm, kể từ ngày cấp và không được gia hạn; trường hợp thẻ ABTC hết thời hạn sử dụng sẽ được cấp thẻ mới" (Điều 2 khoản 1). Như vậy khi thẻ Apec hết thời hạn thì sẽ không được gia hạn, trường hợp Doanh Nhân muốn tiếp tục sử dụng thẻ Apec thì tiến hành thủ tục xin cấp mới.

Việc Doanh Nhân từng có thẻ Apec và tuân thủ đúng chế độ báo cáo sử dụng thẻ là một trong những lợi thế để được xét duyệt hồ sơ xon cấp thẻ mới.

Thuật ngữ "Gia hạn thẻ Apec" là không phù hợp mà phải là thuật ngữ "cấp lại thẻ Apec" mới chính xác. Nhưng việc "cấp lại thẻ Apec" thì có rất nhiều trường hợp (như thẻ Apec bị mất, bị hỏng, người được cấp thẻ thay đổi hộ chiếu, ...) nên chúng tôi xin phép sử dụng thuật ngữ "Cấp lại thẻ Apec do sắp hết hạn" để nói về trường hợp thẻ Apec sắp hết hạn và quý Doanh Nhân vẫn muốn xin được cấp lại để sử dụng thẻ Apec mới.

I. ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC GIA HẠN THẺ APEC

 • Dễ dàng và chủ động trong vấn đề đi công tác nước ngoài đến các nước thành viên APEC bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần xin visa: Không tốn chi phí và thời gian làm visa, không phiền đối tác gửi hồ sơ bảo lãnh về, không cần có mặt phỏng vấn tại ĐSQ/LSQ, ...
 • Được phép lưu trú tại nền kinh tế thành viên ABTC từ 02 - 03 tháng (tùy thuộc quy định của mỗi nền kinh tế) cho mỗi lần nhập cảnh.
 • Được ưu tiên giải quyết thủ tục nhập cảnh nhanh tại các cửa khẩu, sân bay vì mỗi nền kinh tế thành viên ABTC có cửa dành riêng, không phải xếp hàng chờ cho người mang thẻ.
 • Hỗ trợ cho Doanh Nhân trong quá trình xin visa đến những nước phát triển khác như Mỹ, Anh, Pháp, Đức… không phải là thành viên Khối APEC.
 • Thể hiện đẳng cấp của Doanh Nhân khi giao thương làm ăn với các đối tác.

II. DỊCH VỤ GIA HẠN THẺ APEC CỦA KHÁNH AN PHÁT TẠI TÂY NINH

1. Giấy tờ Khách Hàng sẽ cung cấp:

Để thực hiện Thủ tục cấp Thẻ Apec, Quý Khách Hàng cần cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ sau đây:

 • Thẻ Apec cũ đã được cấp.
 • Hộ chiếu của cá nhân xin gia hạn thẻ Apec (còn thời hạn trên 05 năm).
 • Ảnh 3x4 nền trắng, không đeo kính, đầu để trần (5 ảnh/ 1 người).
 • Giấy phép đăng ký Doanh Nghiệp.
 • Và các giấy tờ được soạn thảo và chuẩn bị bởi Khánh An Phát.

Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh vướng mắc chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cách thức giải quyết cho phù hợp.

2. Giấy tờ chúng tôi soạn gửi Quý Khách Hàng:

Trên cơ sở các giấy tờ mà Quý Khách Hàng cung cấp, chúng tôi sẽ soạn thảo các tài liệu và biểu mẫu để gửi Quý Khách Hàng ký tên, đóng dấu theo đúng thủ tục gia hạn (cấp lại) thẻ Apec.

3. Các công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện:

 • Thực hiện các thủ tục cấp mới lần đầu, cấp lại thẻ Apec.
 • Tư vấn cho Quý Khách Hàng các quy định và chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết.
 • Soạn thảo các văn bản, biểu mẫu và chuẩn bị bộ hồ sơ hoàn thiện cho Quý Khách Hàng.
 • Đại diện Quý Khách Hàng đi nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện thủ tục (nếu có) và hỗ trợ Quý Khách Hàng các công việc liên quan.

Công ty luật TNHH Khánh An Phát có đội ngũ luật sư, chuyên viên chuyên trách về lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ Khách Hàng tiến hành các thủ tục xin cấp mới, cấp lại thẻ Apec. Quý Doanh Nhân khi gặp khó khăn về thủ tục, vui lòng liên hệ với Khánh An Phát để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

CÔNG TY LUẬT KHÁNH AN PHÁT TẠI TÂY NINH

 • Di động: 0947 049 997
 • Email: contact@khanhanphat.vn
 • Website: khanhanphat.vn

Từ khóa tìm kiếm

gia han the apec tai tay ninh

gia hạn thẻ apec tại tây ninh

dich vu gia han the apec tai tay ninh

dịch vụ gia hạn thẻ apec tại tây ninh

chuyen gia han the apec tai tay ninh

chuyên gia hạn thẻ apec tại tây ninh

dich vu gia han the apec uy tin tai tay ninh

dịch vụ gia hạn thẻ apec uy tín tại tây ninh

Gọi ngay

0909 016 119